Trung tâm GDNN- GDTX Hà Trung tổ chức tổng kết năm học 2021-2022

Đăng lúc: 20/05/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 20/5, Trung tâm GDNN- GDTX tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập năm học vừa qua, tìm ra những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Dự  tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Văn Huy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Hội cha mẹ học sinh, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trung tâm.

Toàn cảnh buổi tổng kết năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022 là năm học gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự chỉ đạo kịp thời và hiệu quả của Ban giám đốc cùng với sự đoàn kết và đồng lòng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Trung tâm, năm học 2021-2022, Trung tâm đã đạt được những kết quả khá toàn diện trong quá trình thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học. Đồng thời đã xây dựng, điểu chỉnh và bổ sung thêm một số nhiệm vụ cụ thể trong kế hoạch năm học 2021-2022 phù hợp với đặc điểm thực tiễn của Trung tâm, để tiếp tục khẳng định vị trí của Trung tâm, tạo cơ sở và tiền đề cho các hoạt động năm học tiếp theo.

Các em học sinh trong buổi lễ tổng kết năm học.

Năm học 2021-2022, Trung tâm có 171 học sinh theo học ở cả 3 khối. Đánh giá kết quả xếp loại học lực có 07 học sinh đạt HS giỏi toàn diện, 88 học sinh học lực khá, chiếm 51,46%; Xếp loại hạnh kiểm, có 126 HS đạt loại tốt, chiếm 73,68%; Chất lượng mũi nhọn, có 6/7 học sinh tham gia thi  và đạt HS giỏi cấp tỉnh; kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt 83,3%; Giáo dục hướng nghiệp dạy nghề phổ thông cho 100% học sinh khói 11 và 12 tham gia học nghề điện dân dụng, với tổng số 110 HS, trong đó có 47 HS tham gia kỳ thi phổ thông do Sở GD&ĐT tổ chức. Về đào tạo nghề trình độ sơ cấp, Trung tâm mở 2 lớp sơ cấp tin học văn phòng cho 61 học viên; liên kết và phối hợp đào tạo với các Trường Cao đẳng nghề mở 02 lớp  và quản lý 02 lớp Trung cấp nghề điện và KT chế biến món ăn cho 124 HS. Việc tổ chức và tham gia các kỳ thi, hội thi, công tác kiểm tra nội bộ trường học, đánh giá xếp loại giáo viên… được Trung tâm thực hiện đảm bảo theo quy định.

Phát biểu tại buổi tổng kết năm học, đồng chí Nguyễn Văn Huy- Trưởng Phòng  GD&ĐT huyện đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và biểu dương các thành tích mà đơn vị và cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ phải quyết tâm thực hiện mục tiêu cho năm học  tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Huy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao giấy khen cho học sinh đạt HS giỏi cấp tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy khen cho học sinh đạt học sinh giỏi toàn diện.

Ban GĐ Trung tâm trao giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Tại lễ tổng kết năm học, Trung tâm GDNN đã khen thưởng cho 01 giáo viên đạt giỏi cấp tỉnh; 02 giáo viên có HS giỏi cấp tỉnh; Tặng giấy khen cho 06 HS giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa; 07 HS đạt danh hiệu HS giỏi toàn diện và 77 HS đạt danh hiệu HS tiên tiến.